3 “sát thủ vô hình”

Sát thủ thứ 3: LOẠI CHẤT BÉO MÀ BẠN ĂN MỖI NGÀY LÀ SÁT THỦ VÔ HÌNH

Chúng ta thường được khuyên hạn chế dùng các thực phẩm chế biến sẵn như mỳ ăn liền, bánh kẹo, khoai tây chiên, gà rán… nhưng căn nguyên vì sao?

Bởi những loại thực phẩm này chứa nhiều chất béo trans – loại chất béo nguy hiểm nhất trong nhóm các chất béo gây hại cho cơ thể. Chất béo này khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây đông đặc máu và tạo ra những mảng tiểu cầu dạng mỡ bám vào thành mạch, dần dần bịt kín khiến cho máu không lưu thông được, tắc nghẽn và từ đó dẫn đến nguy cơ đột quỵ. Bên cạnh đó, chất béo dạng trans còn gây ức chế enzym chuyển hóa, gây hình thành các huyết khối trong động mạch, dẫn đến nguy cơ tăng tai biến và đột quỵ. Thật nguy hiểm vô cùng!

HẬU QUẢ CỦA CHẤT BÉO TRANS

Hầu hết các căn bệnh diễn ra với người trung và cao tuổi có nguồn gốc từ việc không đào thải và chuyển hoá được chất béo Trans như: huyết áp cao, máu tắc nghẽn, khó ngủ, máu nhiễm mỡ, tai biến đột quỵ, ….

 

 

Mách bạn: Uống nước Pi để bài trừ độc tố do chất béo Trans gây ra!

Copyright 2017 © Biontech