tìm hiểu về nước pi

Nước Pi là gì?

Vào khoảng những năm 1950, Giáo sư Nông nghiệp Akihiro Yamashita đã tìm ra nước Pi – Loại nước đặc biệt khác với nước thông thường, giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn chặn quá trình lão hoá tế bào …

 

Nước Pi có các cụm phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu để chuyển hóa trong cơ thể.

Nước Pi chống oxy hóa mạnh, trung hoà các gốc tự do – nguyên nhân gây lão hóa tế bào.

Nước Pi là nước có tính kiềm, giúp trung hoà môi trường axit trong cơ thể an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Máy tạo nước Pi sử dụng CÔNG NGHỆ 7 BƯỚC LỌC TIÊN TIẾN và BỘ PHẬN ĐIỆN GIẢI để tạo ra loại nước sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, có khả năng kiềm hoá cơ thể và chống lại quá trình oxi hoá.

 

 

Các mức công dụng nước Pi

 

Nước Pi mức 1 (PH 7.5 – 8 ) dùng uống trực tiếp hằng ngày cho trẻ nhỏ hoặc cho người lớn trong tuần đầu tiên sử dụng nước Pi
Nước Pi mức 4 (PH 10.5 – 11.5) dùng rửa rau củ quả lần cuối, tráng bát đĩa lần cuối. Dùng cho bệnh nhân uống để phục hồi cơ thể theo sự chỉ định của bác sĩ với các bệnh nan y, mãn tính
Nước Pi mức 2 & 3 (PH 8 – 9.5) dùng uống trực tiếp hằng ngày thay nước thường
Beauty water – Nước cân bằng PH (PH 3.5 – 4.5) dùng rửa mặt, dưỡng da, tẩy trang, gội đầu, súc miệng
Nước Pi mức 3 (PH 9.5 – 10.5) dùng nấu nướng hằng ngày thay nước thường
Nước axit điện giải mạnh (PH 2.5 – 3.5) – lấy ra từ vòi dưới khi đang chọn chế độ nước Pi mức 4: sát khuẩn mạnh, dùng rửa vết thương, tra mắt khi đau mắt đỏ, rửa vết bỏng da, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da
Copyright 2017 © Biontech